อาร์เอ็นยาร์ด ตลาดนัดแหล่งรวมอาหารอร่อยของคนโคราช ตั้งอยู่บนถนนสุรนารายณ์ ย่านแหล่งชุมชน หอพัก มหาวิทยาลัย ใจกลางย่านเศรษฐกิจ การไปมาสะดวก ทั้งรถสาธารณะ และ รถส่วนตัว มีบริการลานจอดรถยนต์ และ รถจักรยานต์ พร้อมพนักงานลานจอด ที่คอยจัดระเบียบ อำนวยความสะดวกแก่ผู้มาใช้บริการ
            เรามุ่งเน้น คัดสรรค์ร้านอาหารที่มีคุณภาพ สด สะอาด ราคาย่อมเยาว์ โครงการเราแบ่งออกเป็น 4 โซน มีพื้นที่ขายอาหาร สินค้า ร้านบริการ พื้นที่นั่งรับประทานอาหาร รวมถึงพื้นที่สำหรับนั่งทำงาน แต่ละโซนมีบรรยากาศที่แตกต่าง ทำให้ อาร์เอ็นยาร์ด เป็นตลาด ที่มากกว่า ตลาด สามารถรองรับและเข้าถึงได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย
มาสัมผัสประสบการณ์ที่คุณจะต้องประทับใจได้ทุกวัน ที่ อาร์เอ็นยาร์ด 4 โซน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

แหล่งรวมอาหาร สด สะอาด หลากหลาย

โซนมาร์เก็ต ถิอเป็นโซนหลักของ อาร์เอ็นยาร์ด รวมอาหารกว่า 1000 เมนู คัดสรรเมนูอร่อย สะอาด หลากหลาย มีคุณภาพ ยังมีโซนสำหรับ ขายสินค้าทั่วไป และ สินค้ารายวัน พื้นที่กว้าง เป็นระเบียบ อากาศถ่ายเท ให้คุณเดินเลือกซื้อเมนูอาหารได้อย่างสะดวกสบาย ไม่แออัด

ศูนย์อาหารกลางวัน พร้อม workspace
สิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร

โซนเดย์ไนท์ เปิดบริการตั้งแต่ 11.00-22.00 น. เป็นโซนอาหารกลางวัน พร้อม workspace เปิดให้ใช้ฟรี สำหรับนักศึกษา และ บุคคลทั่วไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น พัดลมไอเย็น ทีวี ปลั๊กไฟ ฟรี Wifi และที่นั่งรองรับได้หลายร้อยคน มีพื้นที่จอดรถได้ฟรี จนถึง 15.00 น.

Rooftop บรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี มีครบ

โซนเทอเรส เปิดบริการ 16.00-00.00 น. โครงสร้างชั้น 2 เปิดโล่ง บรรยากาศดี จุดนัดพบยอดฮิตของเหล่านักศึกษา ที่นั่งเยอะ ไม่แออัด อาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี มีครบ

รวมร้านบริการ ร้านอาหารชั้นนำ จุดพบปะ สังสรรค์ยามค่ำคืน

โซนแบคยาร์ด เปิดบริการ 11.00-00.00 น. ศูนย์รวมร้านบริการ ร้านอาหารชั้นนำ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิวยามค่ำคืน บรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์ Open mall โดดเด่นด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ความรู้สึกร่มรื่น พร้อมมุมถ่ายภาพสวยๆทั่วทุกมุมของโซนแบคยาร์ด