ตัวกรองเพิ่มเติม
    

การจัดเรียง

ผลการค้นหา 9 ผลลัพธ์

ผลการค้นหา 9 ผลลัพธ์

ล็อก A12 โซนมาร์เก็ต

น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋สเปน

ล็อก A12 โซนมาร์เก็ต

ใครอยากกิน #ปาท่องโก๋สเปน เชิญทางนี้เลยค่าา โปรโมชั่นเปิดร้าน ตัวละ 1 บาท   ชูโรส์ (Churros) หรือ ปาท่องโก๋สเปน ต้นกำเนิดมาจากประเทศสเปน นิยมทานเป็นมื้อเช้า คู่กับชา หรือ กาแฟ สามารถจิ้มกับซอสนมสด หรือ ซอสช็อกโกแลต เพิ่มความอร่อยได้ x2 ไปเลยจ้า ร้านนี้เปิดใหม่ เจ้าแรก เจ้าเดียวในตลาด ชูโรส์ทอดร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน อร่อยมากกก นอกจากนี้ยังมี น้ำเต้าหู้ ปังสังขยาด้วยนะคะ มาเลือกได้เลย
ล็อก A53 โซนมาร์เก็ต

Up to you

ล็อก A53 โซนมาร์เก็ต

อร่อย...ชื่นใจ มิกซ์ให้สุขภาพดี! ร้าน Up to you เขามีเมนูจับคู่มิกซ์อย่างไร ให้สุขภาพดี แปะไว้ให้ลูกค้าได้เลือกกันที่หน้าร้านด้วย อยากผิวสวย ควบคุมน้ำหนัก ชะลอริ้วรอย ลดคลอเรสเตอรอล แก้ท้องผูก หรือ คลายเครียด ก็สั่งผลไม้ตามเมนูแนะนำมามิกซ์กันได้เลย ทุกแก้วรับประกันว่าอร่อย ลงตัว หอมสดชื่น ดื่มง่าย รสชาติเข้มข้น ในราคาเพียงแก้วละ 30 บาทเองทุกคน ดื่มแก้วเดียวอยู่ท้อง ได้ประโยชน์เต็มๆ   พิกัด : ล็อค A52 โซนมาร์เก็ต
ล็อก B07 โซนมาร์เก็ต

นานา น้ำผลไม้ปั่น

ล็อก B07 โซนมาร์เก็ต

#นานาน้ำปั่น #น้ำผลไม้ปั่นบุฟเฟ่ต์  25 บาททุกแก้ว อร่อย สด สะอาด ชอบหวานน้อย หวานมาก หรือไม่หวานเลย ก็สั่งได้นะคะ ที่ร้านมีผลไม้สดๆให้เลือกเยอะมากก ทั้ง อโวคาโด แอปเปิ้ล ส้ม แตงโม กีวี่ ฯลฯ เลือกมิกซ์ได้ตามใจชอบเลยจ้า และยังมีน้ำเปล่า และเครื่องดื่มทุกชนิดให้เลือกซื้อกันได้มากมายเลยน้าา  
ล็อก B21 โซนมาร์เก็ต

น้ำเต้าหู้รวยทรัพย์

ล็อก B21 โซนมาร์เก็ต

ร้านน้ำเต้าหู้รวยทรัพย์ ประโยชน์เน้น ๆ เด่นที่เครื่อง  บอกก่อนเลยว่าน้ำเต้าหู้ร้านนี้ ถั่วเหลืองแท้ 100% ไม่ผสมนมผง เครื่องเน้นๆ มีให้เลือกหลากหลาย แต่ทีเด็ดไม่ใช่แค่น้ำเต้าหู้นะ ร้านยังมีเต้าฮวย เต้าทึง เฉาก๊วยนมสด และอีกมากมายให้เลือกสั่ง ยิ่งเดี๋ยวนี้กระแสอาหารเพื่อสุขภาพกำลังมาแรง ทำให้ใครหลายคน ต่างหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น น้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลืองจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอีกด้วย
ล็อก C03 โซนมาร์เก็ต

น้ำตาลสดแท้

ล็อก C03 โซนมาร์เก็ต

น้ำตาลสดแท้ 100% หอม หวาน ชื่นใจ  น้ำตาลสดร้านน้องฟิล์ม เน้นความหอมและความหวานจากธรรมชาติ มีระดับน้ำตาลน้อยกว่าน้ำตาลทรายถึง 2 เท่า แถมน้ำตาลสดยังมีประโยชน์ในการช่วยบำรุงร่างกายให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า แก้กระหายน้ำ ทำให้ชุ่มคออีกด้วย แวะมาอุดหนุนกันได้เลย มีทั้งแบบแก้วและขวด ราคา 20-30 บาทเท่านั้น
ล็อก C03 โซนมาร์เก็ต

ลอดช่องสยาม

ล็อก C03 โซนมาร์เก็ต

อากาศร้อนๆ ต้องดับร้อนด้วย #ลอดช่องสยาม สินค้า OTOP จากสมุทรสาคร เส้นเขียว เหนียวนุ่ม หอมใบเตย หวาน หอม มัน ของกะทิเข้มข้นมากๆ (ไม่ใส่วัตถุกันเสีย, ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น) นอกจากนี้ที่ร้นยังมีเมนูอร่อยๆ อีกเพียบเลยค่ะ ทั้งพุดดิ้ง น้ำตาลสด สละลอยแก้ว หวานเย็น ชื่นใจ 
ล็อก C24 โซนมาร์เก็ต

น้ำส้มคั้นสด

ล็อก C24 โซนมาร์เก็ต

น้ำส้มคั้นสด 100%  ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น อร่อย เย็นชื่นใจ น้ำส้มคั้นสด แท้ 100 % การันตีความปลอดภัยว่าไร้การปรุงแต่ง ไม่ผสมสีและน้ำตาล ดื่มแล้วอร่อย สดชื่นสุดๆ นอกจากดับกระหายเพิ่มความสดชื่นแล้ว ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น มีวิตามิน C ทำให้ผิวสวย รวมไปถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วยค่ะ
ล็อก C58 โซนมาร์เก็ต

มะพร้าวน้ำหอม

ล็อก C58 โซนมาร์เก็ต

มะพร้าวน้ำหอม 100% สดๆจากสวนทุกวัน หวานมัน หอม...อร่อย!! ขายดีสุดๆเลยมะพร้าวน้ำหอมร้านนี้ ลูกค้าแวะเวียนมาสั่งไม่ขาดสาย มีทั้งมะพร้าวสด น้ำมะพร้าวปั่นนมสด และ วุ้นมะพร้าว หอม...อร่อย หวานเย็นชื่นใจทุกเมนู ราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาทเท่านั้น ใครได้ลอง เป็นต้องติดใจแน่นอนค่ะ
ล็อก G28 โซนมาร์เก็ต

สมูทตี้ กอนหลานย่า

ล็อก G28 โซนมาร์เก็ต

ใครยังไม่เคยลอง ต้องไม่พลาด น้ำสกัด ผลไม้สดใหม่ มีให้เลือกเยอะมาก ร้านนี้อร่อย แถมดีต่อสุขภาพ ใช้น้ำผึ้ง-หญ้าหวาน แทนน้ำตาล ไม่แต่งสีแต่งกลิ่น ผลไม้ล้วนๆ 100% ราคาเพียง 35 บาท คุ้มมากๆค่ะ