7 เหตุผล RN YARD เป็นตลาดที่น่าลงทุน

 

1. ทีมงานมากประสบการณ์ นําธุรกิจของคุณสู่ความสําเร็จ

ทีมงานเชี่ยวชาญการบริหารจัดการพื้นที่ให้เช่า ปฏิบัติงานด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และให้คําปรึกษาด้านกลยุทธ์ ด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อสร้างผลประโยชน์สูงสุดให้สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

2. ทําเลดี สร้างโอกาส สร้างรายได้

ย่านการค้าทำเลทองของโคราช ประตูสู่ภาคอีสาน ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย การเดินทางไปมาสะดวก เป็นพื้นที่ ที่มีศักยภาพสูงในการลงทุน ค้าขาย ขยายสาขา เพื่อการเติบโตของธุรกิจต่างๆ ในอนาคต

3. แหล่งกินแหล่งเที่ยวที่เดียวกัน

อิ่มอร่อยกับร้านอาหารชื่อดัง สินค้าอุปโภค บริโภค เครื่องสำอาง รวมไปถึงสินค้าแฟชั่น อาร์เอ็นยาร์ดมีถึง 4 โซน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกความต้องการของคนโคราชไว้ที่นี่

4. สิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

พื้นที่จอดรถกว้างขวาง พื้นที่นั่งรับประทานอาหาร พื้นที่จัดงานเลี้ยง ห้องประชุมสัมมนา ตู้กดเงินATM บริการห้องน้ำสะอาด และยังมีบริการอินเตอร์เน็ตฟรีทั่วพื้นที่ของโครงการ

5. สะอาด บรรยากาศดี

มีพนักงานดูแลทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ทั้งภายในพื้นที่ร้านค้าและบริเวณโดยรอบ ภายในโครงการสอดประสานไปด้วยพื้นที่สีเขียวให้ความร่มรื่นทุกครั้งที่มาเยือน

6. ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผ่านการฝึกอบรมอย่างมีคุณภาพ ปฏิบัติงานทั้งในกลางวันและกลางคืน คอยดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมระบบกล้องวงจรปิด (CCTV) ครอบคลุมทั่วทั้งโครงการ

7. ที่จอดรถสะดวก

พื้นที่จอดรถสะดวกสบาย มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการลูกค้า อย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง เพื่อให้การจราจรเข้า-ออก ราบรื่นและสะดวกสบายกับทุกท่านที่มาใช้บริการ
 
 

อ่านบทความอื่นๆ : ข่าวสาร อาร์เอ็นยาร์ด | สาระน่ารู้ | ติดต่อ สอบถามพื้นที่เช่า